Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chính sách bán hàng đa dạng cho căn hộ chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm

Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm được kiến tạo nên bởi các công ty thiết kế danh tiếng như Công ty cổ phần VTIC Việt Nam. Imperia Garden cũng được bảo lãnh tiến độ bởi nhiều ngân hàng lớn.

Căn hộ “Vườn trong phố” của Stellar Palace Lê Văn Thiêm tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nơi để trải nghiệm sống đẳng cấp, nơi tối đa hóa giá trị bất động sản.
Chung cư Lê Văn Thiêm được đánh giá không chỉ là môi trường lý tưởng để an cư mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi bảo đảm”.

Stellar Palace Lê Văn Thiêm là một trong những dự án tiên phong được bảo lãnh tiến độ bởi một số ngân hàng lớn. Đồng thời Công ty Cổ phần Quang Minh Hà Nội cũng là một trong những Chủ Đầu Tư đi đầu cam kết bàn giao căn hộ mới nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng.


Giải pháp tài chính đa dạng khi mua căn hộ Stellar Palace Lê Văn Thiêm

Với một giải pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng chi trả của khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành nhiều đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán một số tiền nhất định đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ. phần còn lại khách hàng chỉ phải thanh toán khi Chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Ngoài ra, Chủ đầu tư Stellar Palace Lê Văn Thiêm còn có chính sách chiết khấu vượt trội dành cho các khách hàng có khả năng thanh toán trước hạn. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho dự án chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm.

Cụ thể, ngân hàng sẽ cho vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ từ thấp và được ân hạn nợ gốc trong vài năm đầu tiên. Chính sách ưu đãi này từ các ngân hàng sẽ giúp nhiều khách hàng, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ, công chức,… với tích lũy ban đầu khoảng 500 triệu đã có thể sở hữu căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích và bảo đảm chất lượng cuộc sống hoàn hảo ngay tại Thủ đô.

Dự án được thi công bởi những nhà thầu uy tín như:

  • – Nhà thầu thi công: Công ty cổ phần xây dựng Hoà Bình ( HOA BINH CORPORATION )
  • – Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần VTIC Việt Nam
  • – Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam

Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý II/ 2018. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin để lại và cập nhật tin tức trên trang chủ website: http://stellarpalacelevanthiem.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN