FLC Luxcity Sầm Sơn - Viên ngọc sáng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Hiếm có dự án nào lại gây được sự chú ý lớn và lâu dài như FLC Luxcity Sầm Sơn của chủ đầu tư FLC Group. Ngay từ những ngày có thông tin dự án, FLC Luxcity đã luôn được khách hàng quan tâm tìm hiểu và cập nhật thông tin liên tục.

Hạn chế về số lượng lại sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những bờ biển được coi là “thiên đường” nghỉ dưỡng tại miền trung, không khó để cảm nhận sức nóng của Luxcity Sầm Sơn hiện tại và trong tương lai.

Luxcity Sầm Sơn - Dự án triệu đô của FLC

Sở hữu một chuỗi resort nghỉ dưỡng cao cấp tại những điểm du lịch “hot” nhất Việt Nam, FLC xứng đáng với tên gọi “ông hoàng” của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.
Điểm mạnh của các dự án mang thương hiệu FLC không chỉ là những dự án tiên phong mang tính xu hướng tại tất cả các địa phương mà còn bởi quy mô và sức hút đặc biệt với đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. 

Nhắc tới các dự án FLC Sầm Sơn Golf Links, FLC Beach & Resort, FLC Luxury Resort, FLC Residences, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Garden City,…khiến nhiều người ấn tượng ngay về những dự án quy mô, tỉ lệ đăt phòng luôn ở mức cao và thậm chí là “cháy căn” trong các dịp lễ tết.


Thương hiệu FLc phủ sóng cả nước đã góp phần không nhỏ tạo nên danh tiếng của chuỗi rerost nghỉ dưỡng Luxcity Sầm Sơn này và thu hút sự chú ý tức thì cho các dự án ra sau.

Vị trí đắc địa của Luxcity Sầm Sơn

Là dự án đi sau nhưng Luxcity Sầm Sơn đã tạo được tiếng vang lớn nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hai yếu tố thương hiệu: FLC Luxcity và du lịch Sầm Sơn đã luôn là “trái tim” của du lịch Việt Nam, điểm đến hàng đầu của khách du lịch trong và ngoài nước.
Phong cảnh nên thơ, kiến trúc đặc trưng độc đáo, văn hóa phong tục riêng biệt đã tạo nên sức hút đặc biệt cho Sầm Sơn đồng thời tạo nền tảng để các nhà đầu tư lớn đến với mảnh đất này.

Dự án FLC Luxcity nằm tại biển Sầm Sơn nơi cảnh sắc nổi bật như một bức tranh thủy mặc giao hòa giữa trời mây non nước. Dự án nằm ngay bên bờ biển, phía sau là rừng cây xanh miên man. Bao bọc bởi hệ sinh thái đa dạng, FLC Luxcity Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ dành cho những khách hàng thượng lưu.

Biệt thự FLC Luxcity Sầm Sơn không chỉ là sản phẩm đầu tư mà còn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Theo chính sách ưu đãi chung dành cho các dự án FLC, khách hàng sẽ nhận được những kỳ nghỉ miễn phí tại FLC Sầm Sơn Beach & Resort khi sở hữu và đầu tư tại đây.

Thông tin chi tiết dự án FLC Luxcity Sầm Sơn cập nhật tại website: http://flcluxcity-samson.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]