NỘI THẤT KHU ĐÔ THỊ JAMONA GOLDEN SILK


Thiết kế nội thất chung cư đẹp là nhu cầu của nhiều gia đình trẻ và năng động hiện nay . Nó chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ : Là tổ ấm đầu tiên có được sau quá trình tích góp, là bàn đạp đầu tiên cho những cơ ngơi lộng lẫy về sau, hoặc chỉ đơn giản là có được những không gian sống thẩm mĩ và khoa học cho gia đình mình.

khu đô thị Jamona Golden Silk, hướng theo phong cách hiện đại và trẻ trung nhưng không kém phần thẩm mĩ, các thiết kế nội thất ở đây mang một màu sắc tươi trẻ, với các tông màu nóng đem lại cảm giác trẻ trung, và hòa hợp vào những màu lạnh của cỏ cây, không gian xanh bao phủ, tạo nên một bức tranh cuộc sống hài hòa, năng động và nhiệt huyết.

Mang hơi thở cuộc sống hiện đại, Jamona sừng sững những tòa nhà cao chọc trời và sự đông đúc của những trung tâm thương mại và nhà phố bao quanh, nhưng với mỗi thiết kế đều đạt được mức độ chi tiết và chỉn chu nhất có thể.

Ngoài sở thích của gia chủ và sự sắp đặt sẵn của chủ đầu tư, Jamona Golden Silk sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống năng động và có những phút giây thư giãn bên gia đình mình.

Sau đây là một vài thiết kế nội thất trong khu đô thị:

Ảnh minh họa nội thất khu đô thị

Ảnh minh họa nội thất khu đô thị

Ảnh minh họa nội thất khu đô thị - Phòng bếp

Ảnh minh họa nội thất khu đô thị - Phòng ngủ

Ảnh minh họa nội thất khu đô thị

Ảnh minh họa nội thất khu đô thịTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]