THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ TRONG DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Do yêu cầu sử dụng, các căn hộ chung cư 3 phòng nghỉ Vincity Tây Mỗ sẽ được phần nhiều người tiêu dùng . sau đây là một số mẫu căn hộ Vincity được kiến thiết đẹp mê hồn với loại hình 3 phòng nghỉ.

Căn hộ VinCity phòng ngủ hình ống

Căn hộ dạng ống này dạng căn hộ chung cư khá phổ biến hiện tại. Tuy vậy với lợi thế khi là sở hữu bề ngang khá dài cho nên việc bố trí Vincity 3 phòng nghỉ nơi đây không phải là vấn đề quá nhức đầu.

Công việc bài trí được chia theo chiều dọc, bao gồm phòng ngủ, được ưu tiên chiếm phần một diện tích khá lớn, 2 phòng nghỉ phụ tại cuối căn hộ tuy bé hơn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.
Dựa vào thiết kế hai bên thoáng với lối bài trí đơn giản nên căn hộ trông rất thoáng mát & những khu vực trong nhà đều có ánh nắng chiếu vào.


Thiết kế dạng hình vuông nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng

Sau đây là mẫu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ phổ biển hiện nay, cùng với điểm mạnh là những góc vuông nhưng không quá nhỏ.
Nhờ việc bố trí khéo léo,Nên khách hàng vẫn sẽ cảm thấy một môi trường sống hiện đại tiện dùng và đầy đủ tiện nghi.
Kết cầu hình vuông căn nhà 3 phòng ngủ nhưng vẫn gọn gàng thông thoáng.

Căn hộ VinCity 3 phòng nghỉ nhỏ nhưng sở hữu 2 mặt tiền

Căn hộ VinCity 3 phòng ngủ này vốn dĩ có diện tích chưa lớn nhưng lại sở hữu 3 phòng ngủ. Nên việc những phòng ngủ bị thu hẹp là điều dễ hiểu.
Tuy nhiên bên vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Căn hộ đc chia đều đến 2 phòng nghỉ – 1 chính, 1 phụ và phòng tiếp khách. phòng nghỉ thứ 3 được sắp xếp ngay gần cửa ra vào và khu nhà bếp.

Vật dụng bên trong được thiết kế đơn giản với gam màu sắng xanh nên vẫn bảo đảm được sự thuận lợi, đẹp mắt. Căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu 2 mặt tiền tiện dụng và cực đẹp cho việc ngắm cảnh.
Xem thêm thông tin chi tiết dự án Vincity Tây Mỗ tại: http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư*

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]