VINCITY HƯNG YÊN - DỰ ÁN SIÊU LỚN SẮP ĐỔ BỘ VÀO TỈNH HƯNG YÊNDự án Vincity Hưng Yên là một trong những Vincity nhận được nhiều sự mong chờ lớn từ người dân cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Vincity Hưng Yên có được một tiện ích dịch vụ đáng ngưỡng mộ do kế thừa những điều tốt đẹp từ các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn VinGroup.

Ảnh minh họa khu đô thị

Xã hội ngày càng phát triển luôn đi kèm với những tòa nhà cao chọc trời, sự phát triển quá nhanh của các đô thị hiện nay cũng sẽ gắn liền với nhiều những vấn đề, đặc biệt trong đó ảnh hưởng tới sự phát triển của con người.

Thực tế xảy ra ở năm nay, tại các khu tập thể cũ, một số cá nhân tự ý biến diện tích sử dụng chung thành của riêng. Họ bán hàng, nấu nướng trong sân tập thể, xả rác, để xe bừa bãi… gây mất an ninh trật tự, khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, sân chơi của các em biến thành những bãi rác, những bãi đỗ xe, thiết bị vui chơi hỏng hóc, xuống cấp, mất mỹ quan đô thị.
Không chỉ các khu tập thể cũ mà tại các chung cư mới, mặc dù khi bán nhà, chủ đầu tư luôn quảng cáo khá rầm rộ về các tiện ích đi kèm như khu sân vườn, nơi vui chơi công cộng rộng rãi dành cho trẻ em. Tuy vậy, trên thực tế phần lớn diện tích này đang dần bị thu hẹp, thành nơi trông giữ xe ô tô, xe máy.

Vincity có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất.

Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống hài hòa giữa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Vincity Hưng Yên  kết hợp nhuần nhuyễn sự kì vĩ của những tòa nhà và không gian xanh với công viên trải dài, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,…

Nằm trong dự án mở rộng hệ thống Vincity của tập đoàn VinGroup, Hưng Yên là một trong những tỉnh thành được tập đoàn phát triển hệ thống chung cư giá rẻ với những dịch vụ tiện ích vượt trội.
Vincity Hưng Yên được quy hoạch với dự tính ban đầu của chủ đầu tư lên đến diện tích 20.000 m2, bao gồm 3 tòa nhà chung cư, độ cao khoảng 25 – 35 tầng tương ứng với số căn hộ, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người mua nhà.

Nội thất căn hộ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]