Điểm nổi bật của dự án Vincity Sài Đồng


 Điều được đánh giá cao nhất ở chung cư Vincity này chính là vì CĐT dự án Vincity Sài Đồng là tập đoàn Vingroup. Đây là một TĐ có hàng đầu và có tiềm lực vô cùng mạnh, trải qua nhiều dự án đẳng cấp với những thành công rực rỡ nên Vingroup cũng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm lớn. Và lần đó với việc Vingroup đầu tư vào 1 thị trường địa ốc cấp trung chúng ta cũng hoàn toàn có thể tin tưởng rẳng dự án này cũng sẽ đạt được nhiều thành công.


Dân phần lớn đang là 1 vấn đề đáng lo ngại ở VN. Với một dân số đông sẽ kéo thêm nhu cầu về các cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, nhà ở… cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Tốt ở các vùng như thành phố như Tp.HCM, Thủ đô là những địa danh mà số lượng người nhập cư lớn thì đang có nhu cầu rất lớn về nhà đất. Việc chung cư Vincity Sài Đồng được quy hoạch sẽ phục vụ được phần nào nhu cầu nhà đất đang trở nên rất cần thiết.

Căn hộ Vincity dự kiến sẽ được mở bán với chi phí khoảng từ 900 triệu cho các vùng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nôi. Còn trong các vùng khác giá cả của mỗi căn hộ có thể chỉ từ khoảng 450 triệu đồng / căn. Đây có thể nói là giá thành vô cùng phù hợp cho túi tiền của những cư dân có thu nhập cấp trung. Và với sự tính toán chi tiết của tập đoàn Vingroup, Vincity vẫn có đầy đủ những tiện ích không kém cạnh gì tiện ích của các chung cư căn hộ sang trọng trước. tốt ngay cả những dự án có quy mô nhỏ như dự án Vincity Sài Đồng ( 300ha) cũng được Chủ đầu tư Vingroup đảm bảo full các tiện ích cần thiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]