Khám phá những tiện ích của chung cư số 1 trần thủ độ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ của CĐT công ty cổ phần bất động sản Hải Phát.Tọa lạc trong quận Hoàng Mai Hà Nội.Hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống đúng đắn với 3 tiêu chí tiện ích, chất lượng, đồng bộ. Với căn hộ, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc lựa chọn chung cư hàng đầu tại Trần Thủ Độ là một vị trí lí tưởng của khách hàng, bởi địa điểm căn hộ ở ngoại thành Hà Nội, ít bon chen, không khí lại trong sạch với cây cối bạt ngàn. dự án có đầy đủ tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, thuận tiện cho nhu cầu cuộc sống của mọi người.Những bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì dự án chung cư Trần Thủ Độ Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. các em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho cư dân nơi đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là địa điểm để xe lý tưởng không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân mà cả khu đô thị Pháp Vân. Các tiện ích đẳng cấp như phòng tập thể hình, bể bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí trong Tầng 3 của mỗi tòa nhà là địa danh doanh nghiệp những sự kiện công cộng cho cư dân ở chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ.


Vincity Đại Mỗ mang lại cuộc sống bình yên cho cuộc sống của bạn
Không gian sống tai Vinpearl Nghệ An

Dân cư mất chưa tới 2 phút để tiếp cận tất cả hệ thống giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ ở khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể Tiện ích vùng vô cùng hấp dẫn như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa khu đô thị Linh Đàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]