Nội thất hoàn hảo từ chung cư An Bình City

Là một quần thể chung cư cao cấp, chung cư An Bình City gồm có 8 tòa nhà từ A1 đến A8, ngoài ra chung cư an bình city rất chú trọng tới thiên nhiên môi trường xanh, chủ đầu tư cũng chú trọng tới tiện ích sống cho các cư dân về đây sống và làm việc.
Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City
Nhà mẫu dự án An Bình City thuộc Thành Phố Giao Lưu là siêu dự án thân thiện với môi trường, tiện ích hoàn hảo, nội thất cao cấp và bạn sẽ thật sự choáng ngợp, ngoài sức tưởng tượng của những ai lần đầu vào dự án này.
Chung cư 232 Phạm Văn Đồng với giá thành từ 22 – 28 triệu/m2 nhưng nội thất và cảnh quan xung quanh thì không có bất kỳ dự án nào trên địa bàn Hà Nội sánh bằng.
Chủ nhân căn hộ An Bình City có thể có nhiều nhu cầu khác nhau. Nếu không có nhu cầu ở thì việc cho thuê lại căn hộ cũng rất tốt với giá bình quân trên 7 triệu/tháng, sẽ là một khoản thu nhập đáng kể cho gia chủ.
Được biết chung cư An Bình Phạm Văn Đồng còn tốt hơn rất nhiều chung cư Green Star vì là dự án ra đời sau được đúc kết những việc chưa được của Green Star. Từ thiết kế trong căn hộ đến nội thất căn hộ, cách thức vận hành thi công và vận hành tòa nhà, được chủ đầu tư tạo cho An Bình City một đẳng cấp mới và cư dân sẽ được sống trong một căn nhà với đầy đủ tiện nghi bậc nhất.

http://geleximcoanbinhcity.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]