Siêu lòng trước kiến trúc và bài trí của sản phẩm chung cư Vincity Đại Mỗ

những căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ được kiến trúc theo hình thức khu dân cư quy hoạch khép kín với hệ thống trường học, bệnh viện, sân chơi, bể bơi … đồng bộ với dịch vụ quản lý vận hành của Vinhomes, chuỗi an ninh, bảo vệ 24/24 bảo đảm an toàn góp phần tạo nên 1 chuẩn mực văn hóa an cư để khách hàng nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với chọn lựa của mình.

Dưới bàn tay thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu toàn cầu kết hợp với sự hết lòng của chủ đầu tư, căn hộ sản phẩm VinCity Đại Mỗ được kiến tạo rất thông minh, layout tối ưu ấp ứng đủ đầy những tiêu chí không kém gì những căn hộ đẳng cấp mà Chủ đầu tư Vingroup xây dựng trước này như sản phẩm Royal City, Times City hay gần đây là dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng xây dựng đối diện BigC Thăng Long, …

điểm thu hút trong bí quyết kiến trúc VinCity Đại Mỗ là thành phần môi trường, với diện mật độ xây dựng khoảng 27%. Phận tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng những khu tiện ích cho dân cư, tất cả các nhân tố như thế được tích hợp, sắp xếp hài hòa tạo nên môi trường vô cùng hấp dẫn mà rất thoải mái và bình yên.
Màu sắc chủ đạo trong các căn hộ VinCity Đại Mỗ là gam màu ấm áp, thân thiện, tối sáng kết hợp hài hòa, đẹp mắt. Yếu tố hướng nhà, hướng cửa sổ cũng tốt được chú trọng trong thiết kế căn hộ, tăng tối đa diện tích đón gió, nắng thiên nhiên giúp căn nhà lúc nào cũng thông thoáng, tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

một khu đô thị xanh, 1 cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu mà dự án VinCity Đại Mỗ hướng tới. Với các sản phẩm chung cư sang trọng đã vô cùng thành công trước đó có Vingroup, dự án VinCity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ khiến cho cư dân hài lòng từ môi trường sống cho đến hệ thống cảnh quan và hoàn hảo là tiện ích nội khu. Đó là địa điểm an cư hoàn hảo mang lại cuộc sống mơ ước cho những người có thu nhập trung bình – thấp bây giờhưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]