Cơ hội nào cho dự án FLC Ngọc Vừng

Chủ đầu tư FLC thể hiện một kì vọng rất lớn với sự đầu tư kĩ lưỡng cho dự án FLC Ngọc Vừng. Theo phương án đầu tư, dự án sẽ bao gồm nhiều hạng mục quan trọng như khu nghỉ dưỡng Resort, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, Casino, sân Golf, vườn thú Safari, bảo tàng, khu làng nông nghiệp cộng đồng,… và hàng trăm những tiện ích khác.
Chắc chắn tiện ích FLC Ngọc Vừng là một mối quan tâm hàng đầu cho khách hàng khi đến với dự án. Dự án này thể hiện một tầm vóc mới cho sự đầu tư kĩ lưỡng của chủ đầu tư FLC cũng như mang đến hàng trăm những cơ hội sinh lời khác cho khách hàng khi quyết định sở hữu và đầu tư các sản phẩm tại đây.
Đọc thêm: Biệt thự Villas FLC Ngọc Vừng
Đến với dự án FLC Ngọc Vừng thì đây là dự án sở hữu một quy mô lớn với tổng mức đầu tư dự án vô cùng lớn. Cùng với đó là chủ đầu tư đầy kinh nghiệm FLC - một trong những tập đoàn đa ngành nghề và đứng hàng đầu trong thị trường bất động sản ở Việt Nam. Tập đoàn FLC cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, với hàng loạt dự án có tiếng trên thị trường như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn,…
Và chắc chắn FLC Ngọc Vững sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu và mang đến một bộ mặt mới cho thành phố Quang Ninh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]