Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cơ hội sở hữu chung cư Torre Agbar Parkview

Chung cư Torre Agbar Parkview được nhận định rằng, dự án nào đang sống trong tương lai thì thời cơ đầu tư dài hạn bảo đảm sẽ sinh lời tốt. tuy thế, tôi sẽ sẻ chia kỹ hơn các phương án đầu tư quý khách hàng có thể xem xét tại Torre Agbar Parkview. Đầu tư mua sau này bán: Với phương thức đầu tư này, khách hàng nên có dự định đầu tư dài hạn. Tốt nất là chung cư Torre Agbar Parkview đi vào bàn giao 1 – 2 năm, sẽ có giá trị tăng nhanh cao.

Thị trường căn hộ cấp cao hiện tại trong gần thanh khoản sơ cấp khá tốt,nhưng thanh khoản thứ cấp thì không đáng kể và lợi nhuận thấp. Tại Torre Agbar Parkview tổng có khoảng 1866 căn hộ nên với phương thức lướt sóng theo tôi chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “xuất sắc” trong 1 sàn mà thôi.
Lời khuyên: Nên đầu tư dài hạn, càng lâu càng tốt, giá trị Torre Agbar Parkview trong tương lai là cực kỳ hấp dẫn, TP sẽ còn tiếp tục mở rộng về phía Đông Nam

Các nhà đầu tư nên hoàn toàn tin tưởng vào nơi đầu tư được đánh giá là an toàn này. Với những giá trị sống cao mà tôi đã chia sẻ, căn hộ Torre Agbar Parkview sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai
lời khuyên: Nên đầu tư cho thuê, nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên xem xét. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để tích lũy tài sản có trị giá cao như Torre Agbar Parkview.

Hiện nay giá thuê toà của Times City 2 phòng ngủ có nội thất giá thuê dao động 15-20 triệu/tháng. Với mức cho thuê này thì lợi nhuận tầm khoảng 6%/năm nhưng ngoài con số này thì còn có giá trị tăng mạnh của toà.

Khách hàng có thể tham khảo giá thuê toà và giá bán hiện tại trong khu vực như Times City, Hòa Bình Green City để có thể hình dung rõ hơn phương án đầu tư tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN