Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án HTV Complex là một trong những niềm tự hào của cán bộ Đài

Tổ hợp dự án HTV Complex Đài Phát Thanh – Truyền Hình thành phố Hà Nội được xây dựng là dự án giành cho việc làm khu nhà tại cho cán bộ công nhân viên của Đài Truyền Hình và một phần toà được dùng để kinh doanh thương mại. Đây là cũng là một trong những niềm tự hào của các cán bộ Đài nói riêng và gần nói chung.

Là tiếng nói của Thành ủy – HĐND – UBND thành thị thủ đô Hà Nội và người dân thành phố, những chương trình của Đài từ tin tức thời sự cho đến những chuyên biệt đề, chuyên biệt mục, …Từ những chương trình mang đậm chất chủ đạo luận đến các chương trình giải trí,….đều bám sát với hơi thở của thủ đô HN, đáp ứng được mọi yêu cầu, nguyện vọng của khán thính giả thủ đô tại mọi lứa tuổi.

Thời lượng phát sóng trên tất cả những kênh phát thanh và truyền hình đều tăng lên với giá trị ngày càng cao phục vụ nhân dân. Sự phấn đấu, cố gắng của đội ngũ các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài được quyết định bằng những giải thưởng cao quý tại những kỳ Liên hoan Phát Thanh và Truyền hình trên toàn quốc.

Với những cố gắng không ngừng đó, Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội đang hội tụ vẹn toàn các yếu tố để trờ thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện – tiền thân của chủ đầu tư báo chí truyền thông trong tương lai không xa.

Quá khứ và truyền thống là những yếu tố tinh thần tiếp sức và động viên tạo nên một sức mạnh mang ý nghĩa tinh thần to lớn….Và Tinh thần đó đã và đang, sẽ tiếp tục được truyền lại, được làm mới, kết tinh với tầm nhìn về tương lai mới đủ về Số lượng và chất để đưa Đài Phát Thanh – Truyền Hình thủ đô Hà Nội tiến lên và không ngừng vươn xa hơn nữa.

Để tăng vị thế Đài Phát Thanh – Truyền Hình thủ đô Hà Nội của thủ đô, thành thị thành phố Hà Nội đã xác định đầu tư cho Đài, xây dựng một Trung tâm truyền dẫn phát sóng được đánh giá là hiện đại top 1 của nước ta. dự án chủ đạo thức đi vào hoạt động vào năm 2012, là điều kiện thiết yếu để Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội sẵn sàng bước vào một Kỷ nguyên mới.

Truyền thồng xây dựng và gây dựng trong 58 năm thông qua là một món quà vô giá của biết bao thế hệ đi trước đã truyền lại, để thế hệ hôm nay, với tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, không ngừng học hỏi,…đưa Đài Phát Thanh – Truyền Hình HN bước lên một tầm cao mới, xứng đáng với vị trí và vai trò số một của một thành thị Anh Hùng – thành phố vì Hòa Bình, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân thủ đô và nhân dân cả nước.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN