Hệ thống tiêu chuẩn tại FLC Đồ Sơn

Không chỉ đó là “điểm hẹn” của các chương trình văn hóa, FLC Đồ Sơn còn là vị trí không chê vào đâu được để tổ chức nhiều hội nghị cao cấp trong nước và quốc tế với kỳ vọng sẽ đón nhiều đại biểu, chính khách, các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế đến với Hải Phòng và cảm xúc được vẻ đẹp của vùng biển thơ mộng này như một biểu tượng mới của du lịch Việt Nam.
Từ giai đoạn thiết kế dự án FLC Đồ Sơn đến tạo dựng các hạng mục trong quần thể, những chuẩn mực kỹ thuật đã được chuyên cân nhắc tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hải Phòng. tại đây, tường và trần hội trường được cách âm theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ những yêu cầu khắt khe từ các nhóm nhạc và nghệ sĩ, đạo diễn thế giới.
Ngoài ra, an ninh cũng luôn được đảm bảo ở dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng với thiết bị báo cháy và các cửa thoát hiểm được bố trí tại các vị trí lành mạnh luôn điều khiển 24/24, hệ thống an ninh, kiểm soát, dò sóng tự động giúp bảo toàn an toàn cho các đại biểu cấp cao trong những sự kiện thế giới lớn…
Đọc thêm: FLC Ngọc Vừng
Một trong những tại sao bậc nhất để FLC Group cân nhắc đầu cơ vào quần thể nghỉ dưỡng căn hộ Condotel FLC Đồ Sơn được coi là nhu cầu tạo nên một môi trường đầu tư bất động sản thực sự “đẳng cấp” với doanh thu cao tại vùng Nam Trung Bộ. Như sẻ chia của một đại diện chủ thầu, không chỉ mong muốn nâng tầm du lịch của Đồng Hới bằng đa dạng sự kiện k nhỏ, nhiều đoàn khách cao cấp trong nước và quốc tế, FLC Group còn có tâm huyết đưa các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đến với nhà đầu tư khắp cả nước bằng lối đầu cơ nhanh nhạy và mang đến lợi ích cao cả về kinh tế lẫn phong cách sống cao cấp.
dự án thực sự đã hâm nóng nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực miền trung và miền nam khi ném ra thị trường những “siêu phẩm” bất động sản nghỉ dưỡng đó là biệt thự biển và Khách sạn căn hộ với lợi nhuận cam đoan 10% mỗi năm cho chủ đầu tư. nhiều chuyên biệt gia về đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng cũng nhận xét đây dường như là khoản lợi nhuận xác nhận cao top 1 cho thị trường giao dịch.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]