HUD 777 Giải Phóng công trình chiến lược của chủ đầu tư HUD

Chung cư 777 Giải Phóng được quan tâm đến tiện ích đời sống, chủ đầu tư HUD kì vọng HUD 777 Giải Phóng sẽ trở thành “phố thị trong lòng thành phố”. Khi sống tại dự án chung cư 777 Giải Phóng, đa phần tiện ích dịch vụ cao cấp trọng tâm của đời sống của người dân sẽ được phục vụ đủ:

-Khu thể thao đầy đặn , cảnh quan xanh xanh, cảnh quan xanh cho người cao tuổi.
-Tiện ích trường đại học , phòng khám , Trung tâm thương mại, mua sắm
-Siêu thị thực phẩm sạch, HT nhà hàng, cà phê , khu giải trí vui chơi
-Hệ thống an toàn 3 lớp 24/24


Dự án chung cư 777 Giải Phóng được được cho là là công trình chiến lược của đơn vị cực lớn HUD ở bán kính miền Bắc với đó có thủ đô ở phân loại bình dân nên được đầu tư đồng nhất không thu kém gì những HUD chung cư chất lượng Vinhomes. Tuy mới ban hành thị trường ít thời gian nhưng cơn sốt của dự án chung cư 777 Giải Phóng đó là quá cực lớn với mức giá từ 700 triệu tương đương với 13 – 19 triệu/m2 phù hợp với khả năng kinh tế của tràn ngập người dân hoạt động đang mong đòi hỏi chiếm hữu cho mình một nhà chức năng . Nhưng vẫn có đầy đủ người thắc mắc liệu với giá thành như vậy thì căn hộ Vincity có đảm bảo đẳng cấp hay ko .

Sở hữu căn hộ 777 Giải Phóng giới đầu tư không chỉ được mua với giá tiền hấp dẫn mà còn được thưởng thức những chức năng lý tưởng ngay tại khuôn viên của HUD. Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách không đăng ký cho mình một căn hộ ngay ở dự án 777 Giải Phóng khi có thông tin chào bán chủ yếu thức.

Theo lãnh đạo doanh nghiệp ông Lê ghi Hiệp có chia sẻ: “HUD kiên quyết không đánh đổi chất lượng để bán với giá thành thấp”. Theo ông, HUD Vincity sẽ góp phần giải quyết được vấn đề nhà ở cho người dân có mức thu nhập trung bình không cao . Với tin cậy và trình độ của chủ đầu tư trong thị trường bất động sản nhằm quyết định công trình Vincty sẽ mang lại những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu đẳng cấp top 1 mà giá đòi hỏi phải chăng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]