Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Liền Kề The Eden Rose - Đánh dấu bước ngoặt to lớn

 Liền kề The Eden Rose được xem là bước ngoặt trên thị trương bất động sản trong năm 2017. Dự án The Eden Rose được xây dưng theo kênh Concept nghi dưỡng xanh, được tập đoàn Vimefulland danh giá đầu tư.
The Eden Rose được những hộ gia đình vẫn luôn tìm kiếm là vì tại đây nhu cầu ổn định cuộc sống, an tâm làm việc, học tập, là một nơi đáng mơ ước và là nơi có thể sinh sống lâu dài thay vì phải thuê nhà để ở.

Khu đô thị The Eden Rose với một vị trí tốt, giao thông tiện lợi, hệ thống tiện ích mà còn có không gian sống xanh khu vực gũi, với thiên nhiên cùng thiết kế nổi bật.

Khác biệt với khá nhiều Khu đô thị thông thường khác, dự án liền kề, biệt thự The Eden Rose đã và đang xuất hiện trên thị trường nhà đất Hiện nay, nếu một dự án không có điểm gì nổi trội thì sẽ vô cùng khó thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Khu đô thị The Eden Rose nằm tại quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội, với tổng thể diện tích là 8ha, những Diện tích xây dựng chỉ đạt tới 4.986 m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thông tiện ích cùng quang cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể dự án.

Khu đô thị The Eden Rose nằm tại quận Thanh Trì, HN, với diện tích tổng thể Khu đô thị là 8ha, nhưng tiết diện xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần Diện tích còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện lợi cùng cảnh quan, môi trường sống xanh cho toàn thể Khu đô thị.

The Eden Rose là một khu đô thị tập hợp các loại hình liền kề, biệt thự và shophouse với số Số lượng liền kề là 80 lô, có Diện tích từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, số lượng Shophouse là 46 lô có tiết diện 96m2 – 163m2, và số lượng biệt thự là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. các lô tại dự án The Eden Rose có Diện tích vừa phải, thích hợp với nhu cầu và lý do kiện của khá nhiều nhà đầu tư.

Xung quanh đó, không gian sống tại The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện ích, tiên tiến cùng môi trường tư nhiên với sự xuất hiện của những công viên cây xanh nhỏ, các khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

Khu đô thị Liền kề The Eden Rose có tiềm lực phục vụ vẹn toàn cho nhu cầu của dân cư như trung tâm thương mại sắm sửa, hồ nước, bên cạnh luyện tập, phòng khám, spa, Bể bơi ngoài trời,...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN