Phong thái thiết kế kiến trúc Pháp tại Porte De Ville

Tính đến thời điểm hiện tại, liền kề Porte De Ville đang là dự án nhà liền kề được quý khách hàng mong chờ nhất hiện nay. Chỉ một thời gian nữa, TĐ Công ty Cổ Phần Viễn Đông Invest sẽ quan trọng thức trình làng với dòng sản phẩm biệt thự, liền kề cao cấp.
Thiết kế liền kề 58 Trúc Khê với khu vườn trong phố: rộng 34 căn liền kề - căn biệt thự văn minh vào khu vườn mát mẻ tràn ngập năng lượng và hương hoa. phòng nghỉ ngơi giải trí của những cư dân cao cấp.
Liền kề 58 Trúc Khê còn là sự hiện hữu của cảnh quan thiên nhiên xanh với mọi nhà được thiết kế mang tầng trệt thoáng rộng cũng như hai chỗ đỗ xe con. giải pháp kiến trúc, cảnh vật, không gian tươi mới, chiếu sáng đồng nhất, liên hoàn hợp lý theo phong cách sang trọng của Pháp.
Tiện ích nhà liền kề 58 trúc khê với toàn cảnh nhiều cụ thể trang trí phong cách xây dựng và cảnh quan đều được làm sản xuất nhất quán bằng bê tông đúc sang trọng đáp ứng sự kiên cố, đồng đều, sắc nét cho từng cụ thể.
Đặc biệt: từng căn liên kề được xây dựng khẳng định " riêng tường - riêng móng " không giống như những tiếp giáp hiện tại của các CĐT khác.
Giá bán Porte De Ville từ 194 - 255 triệu/ mét vuông (VAT + xây dựng). Và hiện nay có 1 số môi giới không chính thống mang giá chỉ từ 180 triệu/m2 khi là chưa cụ thể đi theo hợp đồng và bảng giá của CĐT có giúp đỡ vay vốn bank Vietinbank - BIDV.
Về chuyển giao dự án như sau:
- Xây dựng và hoàn chỉnh mặt ngoài với vật liệu sang trọng.
- Dự định bàn giao chủ tháng 12/2017.
- Thang máy 5 tầng.
- Người mua tự hoàn thiện bên trong đi theo sở thích hoặc đi theo thiết kế Chủ đầu tư.
- Sổ đỏ lâu dài hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]