Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Sự cống hiến của dự án Palatium Mari Resort

Với bề dày sư điêu luyện và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược VN và chục năm gây dựng hữu ích trong ngành kinh tế nước nhà, năm 2014, công ty dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch thứ nhất xây nên ngành kinh doanh Bất Động Sản của mình với tên gọi VimeFulland. Và Palatium Mari Resort chính là một trong số những dự án của ông lớn này.
VimeFulland mang tỷ suất sinh lợi nhuận cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm địa ốc hệ sinh thái xanh và những chuẩn mực chăm sóc sức khỏe có mục đích thực hiện sứ mệnh mang lại một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. VimeFulland đặt giá trị loại hình – cao cấp sống của quý cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự quản lý bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản.
Đọc thêm: Dự án hot hiện nay FLC Ngọc Vừng
Và quan trọng hơn đó là dự án Palatium Mari Resort chính là một dự án đại diện cho thương hiệu vàng này. VimeFulland tự hào đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm nhà đất có mật độ quy hoạch không đáng kể, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, nóng lên, quý cư dân có thể trải nghiệm chốn đi về an lành, sảng khoái, bên cạnh gũi với thiên nhiên.
Xem thêm thông tin dự án FLC Đồ Sơn với không gian xanh
Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm thông qua, VimeFulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi loại hình. Đây đó là một dấu gạch nối giữa hiện ở và tương lai, đồng thời đó là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn hẹn, giữ vững chữ tín với từng quý người dân. Và Palatium Mari Resort chính là một trong số những dự án đẳng cấp như vậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN