THỎA MÃN ƯỚC MƠ SỐNG SANG TẠI VINHOMES GALLERY

Với nhiều khách hàng, việc để sở hữu một căn nhà tại trung tâm thủ đô là điều không phải dễ dàng, bởi giá đất tại những khu vực này luôn cao hơn hẳn so với giá đất khu vực lân cận, chưa kể lại là những tuyến đắc địa như Giảng Võ, Ba Đình, Liễu Giai thì càng đắt đỏ hơn gấp nhiều lần.

Nhưng với Vinhomes Gallery, quý khách hàng không chỉ được sống tại trung tâm thủ đô, vị trí đẹp nhất trên tuyến đường Giảng Võ, mà còn được sống sang, đẳng cấp trong chung cư cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRÊN TRỤC ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH

Sở hữu vị trí tại số 148 đường Giảng Võ, Hà Nội, chung cư Vinhomes Gallery là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất hiện nay. Đây là vị trí cũ của trung tâm Triển Lãm, nằm ngày cạnh hồ Ngọc Khánh cực kỳ nổi tiếng và có ý nghĩa phong thủy cao.

Vì thế, ngay khi được giới thiệu vị trí của mình, Vinhomes Gallery đã khiến nhiều khách hàng phải chú ý, giới báo chí, truyền thông trong nước cũng phải chú tâm.

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH TẠI GALLERY GIẢNG VÕ

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ nổi tiếng là những dự án BĐS rất được chú trọng đầu tư vào cơ sở tiện ích sống. Và Vinhomes Gallery sẽ là một trong những dự án có hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất trong tương lai. Với nhiều hạng mục như:

Bể bơi cao cấp trong nhà
Khu mua sắm và giải trí Vincom
Chuỗi nhà hàng sang trọng
Trường liên cấp Vinschool
…..

Xem thêm: vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]