Thủ phạm gây sốt cho các dự án đất nền Đà Nẵng

Giá nhà đất tại Đà Nẵng liên tục tăng trong thời gian gần đây, quan trọng đặc biệt có những vùng miền ven biển, giá đã tăng gấp nhiều lần so với giá cách đây một năm. Và bán đất Đà Nẵng ven biển giá rẻ đang nằm trong sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng cũng như là nhà đầu tư khác nhau.
Theo khảo sát của phóng viên, giá đất tại khu vực ven biển Đà Nẵng tăng cao vượt ngưỡng dự báo của nhiều người. Trước đây, nhà đất trên các tuyến đường Lê Đức Thọ, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Hà Bổng, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng có giá vài chục triệu đồng/m2 thì nay sở hữu nơi vượt 100 triệu đồng/m2.
Riêng các con đường ven biển tại quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, giá đất nền Đà Nẵng một số nơi tăng đột biến. Tại con đường Hồ Nghinh sở hữu những vị trí mỗi lô đất sở hữu giá khoảng 5 tỷ đồng – tăng gấp nhiều lần so với thời gian trước đây.
Sự tăng giá đột ngột cho các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng
Cách đây một năm, ông Lê Hoàng Hà bán lô đất khoảng hơn 150m2 gần biển Đà Nẵng với giá hơn 3 tỷ đồng cho một nhà đầu tư đến tư TP Hà Nội mà theo như nhà đầu cơ này nói với ông là mua để quy hoạch khách sạn. Ông nói giờ mảnh đất đó được định giá hơn 7 tỷ đồng. “Lúc đó, tôi bán vì thấy giá cao. Bây giờ thấy tiếc quá”, ông nói.
đất nền Đà Nẵng tuyến Nguyễn Văn Thoại chị Thu Hương mua vào đầu tháng 9/2016 với giá 1,1 tỷ đồng hiện đã sở hữu người trả giá gần 1,4 tỷ. “Tôi đang phân vân không biết nên bán hay không bởi theo nhiều người, đất tại khu vực này sẽ tiếp tục tăng lên do cung thì hạn chế mà cầu thì nhiều”, chị đắn đo.
Chính vì thế bạn hãy nhanh tay gọi để có thể sở hữu các địa điểm cho dự án đất nền ven biển Đà Nẵng mà không cảm thấy hối tiếc điều gì.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]