Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Biệt thự biển La Perla Bình Thuận với nhiều đãi ngộ hấp dẫn

Cùng với đơn giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận hấp dẫn là những chương trình đãi ngộ hấp dẫn ko kém dành cho chủ có được biệt thự. Cũng giống như những chung cư trong cùng khu du lịch mũi Kê Gà Hàm Thuận Nam, chung cư La Perla Villas Resort được khai bán với các cam kết lợi nhuận táo bạo từ Chủ đầu tư.

Chủ sở hữu biệt thự biển được hưởng 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, được cam kết tối thiểu 8% tổng giá thành trị tài sản biệt thự cùng với HT những ưu đãi khác như được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong 10 năm liên tiếp; được nhận thẻ VIP, được tự do trao đổi ngày nghỉ, phòng nghỉ trong dây chuyền của CĐT trên toàn quốc.


Đa số các ưu đãi được đưa ra, cùng lợi thế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort sở hữu thì cái mức giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận là mức giá hấp dẫn người đầu tư xác định mua biệt thự biển La Perla mà ko cần phải suy nghĩ nhiều. Đây chính xác là kênh đầu tư an ninh và có tiềm năng sinh lời cao.

Dự án chung cư La Perla Bình Thuận sắp bước vào hoạt động và dự kiến luôn có công suất lao động cao, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Vậy giá bán biệt thự biển La Perla Villas là bao nhiêu? nhà đầu tư cần chi bao nhiêu tài chính để được có được một căn biệt thự biển tại đây?
Mức giá Biệt thự biển La Perl Villas Resort sẽ được công bố tại buổi lễ chào bán biệt thự biển La Perla. dự trù biệt thự La Perla có mức giá hấp dẫn 12 tỷ VNĐ – 20 tỷ VNĐ quý khách sẽ được có được một căn biệt thự biển chỉ khoảng 300 m2 – 550 m2.

Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết: Khi ký Hợp đồng mua bán Biệt thự biển, người mua không quá nhận Thu nhập tiền thuê cam kết. Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam kết chỉ khoảng chủ đầu tư, quý khách mua Biệt thự biển muốn đáp ứng một số điều kiện sau:
-Khách hàng đã thanh toán 100% giá tiền trị Biệt thự biển (không phụ thuộc vào chu kỳ ký Hợp đồng mua bán)
-Khách hàng được nhận giao nhà Biệt thự biển
-Khách hàng đăng ký tham gia vào chương trình cho thuê lại Biệt thự biển La Perla
-Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê

Thời khắc hoàn chỉnh đầy đủ những điều kiện trên là thời kỳ quý khách được tính thu nhập tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/ lần.

>> xem thêm: Opal Ocean View Hội An
(Thông tin, hình ảnh được cập nhật từ nhiều nguồn, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN