Kiến trúc ưu việt của biệt thự liền kề tại biệt tự liền the eden rose

Với lượng các dự án dự án, nhà ở đã, đang và sẽ thấy trên thị trường BĐS Hiện nay, nếu một dự án ko có điểm gì nổi trội sẽ rất khó thu hút được sự để ý của khách hàng. Khác biệt với nhiều công trình thông thường khác, liền kề the eden rose không chỉ có vị trí tốt, giao thông thuận lợi, hệ thống tiện nghi mà còn có không gian sống xanh khu vực gũi với tự nhiên cùng Kiến trúc nổi bật.

dự án The Eden Rose được đánh giá là một khu đô thị đáng để mua nhất trong năm 2017 này. Công trình được đầu tư bởi tập đoàn Vimefulland danh giá, tăng trưởng theo kênh Concept bất động sản nghỉ dưỡng Xanh.

dự án The Eden Rose nằm tại quận Thanh Trì, HN, với diện tích tổng thể dự án đó là 8ha, nhưng Diện tích xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần Diện tích còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện nghi cùng quang cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể công trình.

The Eden Rose là một khu đô thị tập hợp các loại hình liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại với lượng liền kề đó là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, Số lượng nhà phố thương mại đó là 46 lô có Diện tích 96m2 – 163m2, và Số lượng biệt thự là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. những lô tại dự án The Eden Rose có tiết diện vừa buộc phải, thích hợp với mong muốn và điều kiện của nhiều quý khách hàng.

>> Xem thêm: dự án QMS Tower

tại dự án The Eden Rose được thiết kế với đa dạng tiện nghi độc đáo, có tiềm lực đáp ứng đầy đủ cho mong muốn của cư dâ như TTTM mua sắm, hồ nước, vùng lân cận tập luyện, trường mầm non, Bể bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

Ngoài ra, không gian sống tại The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện ích, tiên tiến cùng môi trường thiên nhiên với sự trông thấy của những công viên cây xanh nhỏ, các khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]