sonasea condotel - dự án có tầm nhìn vàng ra biển

Là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, sonasea condotel thoai thoải hình cánh cung, sở hữu cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích... làm "siêu lòng" biết bao du khách.
kéo dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng,dự án nằm cách thị trấn Dương Đông 25 km, đặc biệt thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.
Không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay một số bãi biển nổi tiếng khác trên Đảo Ngọc, mà Bãi Khem với tuyến đường cong lôi cuốn, có triền cát trắng phau mê hoặc, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường, làm say lòng biết bao du khách.
Cát biển condotel sonasea phú quốc nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem (Ảnh: Internet)
Hạt cát ở đây sở hữu độ lắng và mịn như kem, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm quan trọng đặc biệt nhất, hiếm sở hữu nơi nào sở hữu được bãi cát trắng đặc thù như vậy. nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư giãn lạ thường.
Cư dân sinh sống ở đây chủ yếu dựa vào nguồn thủy hải sản trời phú và các vận hành kinh doanh cũng “hoang sơ” như vẻ hoang sơ của bãi biển. Không chỉ phục vụ khách đến nghỉ dưỡng, Bãi Khem còn trở thành địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]