thời cơ đầu cơ vàng vào biệt thự torre agbar parkview Hoàng Mai

Cá nhân tôi cho rằng, chung cư nào đang sống trong tương lai thì cơ hội đầu cơ dài hạn đảm bảo sẽ sinh lời tốt. Tuy vậy, tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn các phương án đầu cơ quý khách có thể xem xét tại torre agbar parkview

đầu cơ mua sau này bán: Với phương án đầu cơ này, quý khách hàng nên có dự định đầu tư dài hạn. Tốt nất đó là tòa nhà dự án torre agbar parkview đi vào bàn giao 1 – 2 năm, sẽ có trị giá tăng cao cao.

Thị trường toà cao cấp hiện tại trong bên cạnh thanh khoản sơ cấp khá tốt,nhưng thanh khoản thứ cấp thì thấp và lợi ích không đáng kể. Tại dự án torre agbar parkview tổng có khoảng 1866 căn hộ nên với phương án lướt sóng theo tôi chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “xuất sắc” trong 1 sàn mà thôi.

Lời khuyên: Nên đầu cơ dài hạn, càng lâu càng tốt, trị giá torre agbar parkview trong tương lai đó là cực kỳ hấp dẫn, TP sẽ còn tiếp tục mở rộng về phía ĐN.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

đầu tư cho thuê:

Cá nhân tôi hoàn toàn tin tưởng vào lĩnh vực đầu tư được đánh giá đó là an tàn này. Với những trị giá sống cao mà tôi đã chia sẽ, căn hộ chung cư torre agbar parkview sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai

Lời khuyên: Nên đầu tư cho thuê, nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên xem xét. Ngoài ra giới đầu tư có thẻ sử dụng đòn bẩy kinh tế để tích lũy tài sản có giá trị cao như biệt thự torre agbar parkview.

>> Xem thêm: FLC Quảng Bình

ngày nay giá thuê tòa nhà của Times City 2 phòng ngủ có nội thất giá thuê dao động 15-20 triệu/tháng. Với mức cho thuê này thì lợi nhuận tầm khoảng 6%/năm nhưng ngoài con số này thì còn có trị giá tăng nhanh của toà.

Và với torre agbar parkview trong tương lai khi được hình thành lên, cùng với các trục đường hoàn thiện thì con số tỷ suất đối với cho thuê kỳ vọng từ 8%/năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]