Vì sao bạn nên chọn biệt thự sun group cát bà để nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng được gọi là ngôi nhà thứ hai, đáp ứng mong muốn nghỉ ngơi cho gia đình dịp vào cuối tuần hay các kỳ du lịch đáng chú ý của dòng bất động sản này là biệt thự sun group cát bà . Thời gian không sử dụng nhà, chủ nhân có thể ký hợp đồng với đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng để cho khách du lịch thuê. Như vậy, nhà nghỉ dưỡng không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư.

Các khu nghỉ dưỡng hầu như đều được thiên nhiên ban tặng thế “tọa sơn, hướng hải” (lưng tựa núi, mặt hướng biển), một thế đất tốt theo phong thuỷ.
Có bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng trở thành trào lưu. Đây là dòng bất động sản chất lượng, sở hữu lãi suất thiên nhiên đặc biệt quan trọng, nằm trong vùng quy hoạch hoạt động và cách trung tâm thành phố không quá xa.

Khu nghỉ dưỡng Biệt thự sun group cát bàcó lưng tựa núi, mặt hướng biển
Phong thuỷ học cho rằng, nhà ở phải theo nguyên tắc “sau sở hữu điểm tựa, trái phải được bao bọc, trước có khoảng không, trong khoảng không sở hữu nước”. Theo đó, phía bên trái nên có nhiều đồi núi thấp hoặc rặng cây, dãy nhà hoặc sông suối, tuyến đi uốn lượn, bên phải có gò, đồi, vườn, rừng, tuyến đường đi phía sau sở hữu đồi núi; phía trước sở hữu ao hồ, biển hoặc khu đất rộng.

Khu nghỉ dưỡng khu nghỉ dưỡng sun group cát bà được thiên nhiên ban tặng thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, một thế đất tốt theo phong thuỷ. Hai yếu tố “sơn” và “thuỷ” được quan trọng đặc biệt coi trọng, vì núi sở hữu ảnh hưởng đến sức khỏe và sự ít nhiều của số thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Chính vì vậy, nhiều chủ thầu xây dựng nhấn mạnh yếu tố phong thủy tốt của dự án để lôi cuốn khách.

Theo phong thuỷ, chọn được nơi đất tốt để làm nhà là yếu tố căn bản nhất. Chọn được khu đất tốt để làm nhà thì cuộc sống đời thường sẽ tốt đẹp, vận may và sự thịnh vượng được hỗ trợ, con cháu hưng vượng, giống như vun đắp được một gốc cây tốt nên cành lá tươi tốt, xum xuê.

Tại công trình Condotel Sun Group Cát Bà các căn hộ nghỉ dưỡng như: biệt thự, bên cạnh, shophuose,shoptel đều đáp ứng được những yêu tố này.

Mời bạn truy cập vào trang http://sungroupscatba.com/ để cập nhật thêm thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]