Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vinpearl Hội An yếu sách đồng có được biệt thự

có được biệt thự Vinpearl Hội An không còn đó là mong muốn ngoài tầm với của từng quý khách hàng tầm trung. Với số vốn chỉ từ vài tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể cùng đứng tên chiếm hữu một căn biệt thự Vinpearl Hội An và hưởng doanh thu hấp dẫn cùng những chính sách ưu đãi chuyên của đơn vị.

Vinpearl Hội An Resort & Villas – không chỉ là “sân chơi” của nhà đầu tư k nhỏ

Chỉ duy hàng đầu 25 căn biệt thự ven biển siêu cao cấp, biệt thự Vinpearl Hội An đã lọt vào “tầm ngắm” của đa số quý khách hàng. Trái ngược với nhận định cho rằng từng Khu đô thị biệt thự cấp cao như Vinpearl Hội An sẽ chỉ dành cho các quý khách hàng vốn lớn mà trên thực tế, với các chủ đạo sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi hiện thời, các khách hàng tầm trung cũng hoàn toàn có thể đầu cơ và có được một căn biệt thự ở đây. Chính sách đồng chiếm hữu của Vinpearl Hội An Resort & Villas cho phép nhiều quý khách hàng cùng tham gia đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có thể tham gia đầu cơ. Ngoài ra, chủ thầu vẫn đang áp dụng chính sách hỗ trợ vay lên tới 65% giá bán biệt thự
heo chủ yếu sách như trên, ví dụ 3 khách hàng cùng tham gia mua biệt thự Vinpearl Hội An, có sử dụng chính sách vay thì mỗi quý khách hàng sẽ chỉ cần có số vốn 3 tỷ đồng. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhiều nhà đầu tư bất động sản Ngày nay.


bảo toàn thu hồi vốn và lợi nhuận dài lâu

Như đa dạng Khu đô thị nghỉ dưỡng khác của Vingroup, Vinpearl Hội An cũng được tập đoàn cam kết mức lợi nhuận 10% trong 10 năm, đồng nghĩa với việc giới đầu tư sẽ thu hồi hoàn toàn vốn đầu tư mua biệt thự trong 10 năm. Bên cạnh đó, sau thời gian cam đoan, chủ có được biệt thự sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập từ chương trình cho thuê. Thời gian chiếm hữu trọn đời cộng với khả năng du lịch tăng cao của Hội An đó là sự đảm bảo cho dòng lợi nhuận an nhàn trở lại về túi giới đầu tư và cả từng thế hệ sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN