Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án Condotel nào có tỉ suất lãi cao - TMS Luxury Đà Nẵng

Xét trong nghành bất động sản, hiện nay đầu tư trong đất nền hoặc căn hộ không còn mới mẻ, thay vào đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với hai mô hình tiêu biểu là căn hộ khách sạn (Condotel) và khách sạn mini (Boutique Hotel).

Cả hai sản phẩm này đều chứng minh sức hút tại thị trường dựa vào tỷ suất sinh lời ổn định cũng như cam kết lợi
nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư. Trong khi đó, Condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ cũng như khách sạn. Condotel mang những riêng biệt riêng so với căn nhà bình thường như địa điểm nằm ở tiềm lực du lịch, có đơn vị điều hành vận hành chuyên nghiệp, khách hàng lưu trú được hưởng tất cả dịch vụ tiện ích về du lịch, giải trí…Đại diện tập đoàn TMS Group – công ty đầu tư dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng cho biết thêm, khái niệm dòng sản phẩm Condotel của Dự án TMS Luxury Đà Nẵng, hiện nay TMS Group thực hiện chương trình đến thuê cùng với ký kết nằm mức 10%/giá bán mỗi năm cũng như mức ký này sẽ giữ thường xuyên vào 10 năm đầu cùng với ngân hàng MBngân hàng bảo hộ lãi suất vào 10 năm đầu. từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận là 85% – 15%.
Việc chủ đầu tư cam kết cũng có nghĩa là với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có được mức có lời cao rộng gửi tiền ngân hàng. Hoặc cũng không hẳn đau đầu về chiến thuật kinh doanh, cho thuê giống như khái niệm đầu tư chung cư hay Đất Nền.

Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang hiện nay đang có mức giá tầm 2 tỷ đồng/căn. Trong đó, khách hàng chỉ phải chi số tiền lúc đầu là 600 triệu để mua, khoản còn lại đã được MB ngân hàng hỗ trợ vay lên đến mức 20 năm. ngoài
ra khách hàng được hưởng trọn sự kiện khuyến mại lợi nhuận 0% và ân hạn vốn vào 12 tháng cho khoản vay này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN