Tìm hiểu chủ đầu tư dự án 378 Minh Khai là ai có đáng tin cậy không

dự án 378 Minh Khai - Green Pearl chiếm hữu một môi trường sống tuyệt đẹp, với các hệ thống dịch vụ và tính năng lý tưởng, đầu tư vào sản phẩm địa ốc Green Pearl sẽ đảm bảo cho sống cuộc sống mà bạn mong muốn trong tương lai.

CĐT dự án 378 Minh Khai là ai?

Chủ đầu tư: Tổng công ty phong phú và các tập đoàn liên doanh
điểm nổi trội về vị trí luôn là lợi thế k nhỏ về giao thông dành cho người dân nơi đây. Dù bạn làm việc ngay ở quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân hay Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, thậm chí tại phố cổ hay bên Gia Lâm thì bạn vẫn có thể chọn Green Pearl là nơi an cư lạc nghiệp. Bởi vì, những dự án nằm xa gần trung tâm như Green Pearl thường có giá thành rẻ, mật độ xây dựng không cao. Mặc dù không nằm tại vùng lân cận trung tâm nhưng 378 Minh Khai lại đó là nơi tập trung của nhiều tuyến đường huyết mạch, cùng với tuyến đường vành đai 2, tuyến đường vành đai 2.5 Yên Duyên – Vĩnh Tuy (đang trong giai đoạn hoàn thiện) nên bạn sẽ rút ngắn quãng đường qua lại đến nơi làm việc, sẽ ko có thực trạng muộn giờ làm do kẹt xe, mệt mỏi vì đứng chờ lưu thông hàng giờ dưới lòng đường.
các chủ thầu liên doanh bao gồm:
  • Công ty Cổ phần nhà đất dệt may nước ta
  • Công ty CP. Phát triển nhà Thủ Đức
  • Công ty CP. Tăng trưởng căn hộ Daewon – Thủ Đức
  • Công ty trách nhiện hữu hạn Daewon

Tiềm năng căn hộ chung cư 378 Minh Khai đối với giới đầu tư.

Đại diện chủ thầu công trình cho biết, đón đầu xu thế tăng giá của Green Pearl 378 Minh Khai, đa dạng quý khách đã đặt mua chung cư ngay trong thời điểm đầu của công trình. Với tiến độ xây dựng khá nhanh cùng hạ tầng giao thông gần kề đang được hoàn thiện, giá các nhà ở Green Pearl 378 Minh Khai đa dạng khả năng còn tiếp tục nâng cao trong thời gian đến. Chính vì điều này, gia đình tôi đã đăng ký đặt mua một căn hơn 96m2 tại đây để đầu cơ.
tập đoàn công trình - Công ty cổ phần hình thành nhà đa dạng - Daewon - Thủ Đức đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đưa ra những chiến lược riêng để Green Pearl 378 Minh Khai trở thành nhân tố mới hình thành tại thị trường nhà đất phía Nam Hà Nội.
Có thể nói rằng căn hộ đẳng cấp 317 Trường Chinh ra mắt thị trường chỉ đáp ứng được 1 phần nhỏ nhu cầu của các cư dân đang muốn tìm cho mình căn hộ đẳng cấp tại trung tâm của thủ đô Hà Nội. Với tổng số hơn 120 chung cư 317 trường chinh chưa đủ cho nhưng cư dân bị giải tỏa đường Trường Chinh để thực hiện đề án mở rộng đường Trường Chinh Giải Phóng.
công trình 317 trường Chinh bên cạnh những trường đại học và bệnh vện lớn của Cả nước đây là lý giải vì sao căn hộ tạo sức hút quý khách hàng đến vậy. Với tiến độ đang thi công tầng 18 sắp sửa nhận nhà đây đó là một thế mạnh khi nhà sắp ra mắt thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]