Công ty Vũ Hưng || Chuyên may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ - chất lượng

Nhằm đàm bảo sức khỏe, tính mạng cho người lao động, việc chuẩn bị các thiết bị, phụ kiện hay may đồng phục bảo hộ lao động là điều thiết yếu đối với các công ty xây dựng, trong nhà máy hay bất kì xí nghiệp, phân xưởng sản xuất nào. 

Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và tiêu chí cho đồng phục bảo hộ lao động

Tất cả các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn chung trong đó việc lựa chọn chất liệu vải rất được chú trọng nhằm hướng sản phẩm tới dòng cao cấp chất lượng cao. Các chất liệu vải phải dễ thấm mồ hôi và có khả năng hút nước cao nhằm mang lại sự thoải mái cho người mặc.
Kiểu dáng đồng phục bảo hộ lao động
Ngoài ra các mẫu đồng phục bảo hộ lao động sẽ được may theo yêu cầu khách hàng, có form dáng vừa vặn dễ mặc mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người mặc khi làm việc.
Để cạnh tranh với xu thế chung của thị trường công ty may Vũ Hưng không ngừng cập nhật các mẫu thiết kế phù hợp với công việc của người lao động để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong mẫu mã, kiểu dáng.


Tiêu chí may đồng phục bảo hộ lao động
Tất cả sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chí chung dưới đây để mang lại giá trị về chất lượng nhất cho người sử dụng:
- May đồng phục theo form, hợp với vóc dáng của người lao động
- May đồng phục theo size, đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn
- Đưa tiêu chí về màu sắc vào mẫu sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa.
 
Công ty may Vũ Hưng chuyên may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng và uy tín. Để nhận được sự tư vấn miễn ph, quý khách hàng hãy liên hệ đến số điện thoại : (04)85.886.668 hoặc 0987.323.686

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]